may lanh mitsubishi

Máy lạnh Mitsubishi chất lượng như thế nào?

Hiện nay người tiêu dùng được nghe nhiều về thương hiệu máy lạnh Misubishi nhưng lại chưa biết rõ về chất lượng của máy là như thế nào so với những hãng máy lạnh khác trên thị trường. Vậy dòng máy lạnh Mitsubishi chất lượng như thế nào? Cùng đánh giá dòng máy này trong bài viết dưới đây nhé.

1. Cam kết của tập đoàn Mitsubisi Electric – Máy lạnh Mitsubishi ứng dụng công nghệ tiên tiến nhưng chi phí vận hành cực thấp

Dòng máy lạnh Mitsubishi là dòng máy lạnh được ứng dụng công nghệ biến tần Inverter – là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Nhờ việc tích hợp ứng dụng này mà máy lạnh đảm bảo chất lượng vượt trội hơn hẳn, có thể dễ dàng kiểm soát được tần số hoạt động của máy. Ngoài ra, máy đạt được công suất ưu việt tối đa và mang lại cho người dùng sự trải nghiệm thoải mái, tuyệt vời, giúp bạn giảm thiểu lượng tiêu thụ điện hàng tháng.

may lanh mitsubishi

Máy lạnh Mitsubishi cũng được đánh giá là thiết bị có động cơ kiểu kết nối độc đáo, thân thiện với môi trường bằng việc ít sử dụng dây đồng hơn so với những loại máy lạnh khác. Dòng máy lạnh này có đặc điểm là ứng dụng công nghệ quấn dây tập trung với mật độ dày, tạo nên một loại động cơ tin cậy, đạt hiệu suất ca.

Loại máy lạnh này cũng có đặc điểm là ứng dụng công nghệ PAM. Công nghệ điều khiển làm cho sóng của dòng điện tương ứng với sóng của điện thế nguồn. Đặc điểm này sẽ giúp máy ít tiêu tốn điện năng và ít thất thoát điện ra bên ngoài.

Máy lạnh Mitsubishi cũng sử dụng Van tiết lưu, đây là một thế hệ mới tự động giúp điều chỉnh dung lượng môi chất làm lạnh truyền tải tới máy. Vì vậy, sự lưu thông của môi chất làm lạnh này sẽ giúp máy hoạt động tiết kiệm hơn so với những dòng máy trên thị trường.

2. Máy lạnh Mitsubishi tích hợp màng lọc enzyme chống dị ứng

Khác với những loại máy lạnh khác, Mitsubishi có tích hợp màng lọc Enzyme có tác dụng chống dị ứng thế hệ mới, giúp chế độ lọc bụi, vi khuẩn tốt hơn. Cơ chế hoạt động của thiết bị này sẽ ngăn chặn các tác nhân gây dị ứng sau đó sử dụng Enzyme xanh nhân tạo để dễ dàng phân hủy chúng. Nhờ có chất khử trùng loại bỏ vi khuẩn tích hợp trong máy lạnh Mitsubishi mà không gian sống của khách hàng cũng được trong lành hơn rất nhiều. Enzyme sẽ phân hủy các phôi của vi khuẩn và giữ lại màng lọc của máy lạnh để ngăn chặn không để máy di chuyển nhiều, gây hiện tượng hỏn máy.

3.Màng lọc Nano Platinum tích hợp trên máy lạnh Mitsubishi

Với tác dụng ưu Việt của màng lọc Nano Platium, máy lạnh Mitsubishi được người tiêu dùng đánh giá cao nhờ ứng dụng kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả. Ngoài ra cơ chế màng lọc này cũng giúp kích thước của bề mặt ba chiều được mở rộng đáng kể, làm tăng cường phạm vi lọc khí cho không gian. Tóm lại, màng lọc Nano Platium giúp thu gom bụi tốt hơn so với những màng lọc thông thường khác và làm sạch không khí, giúp nâng cao sự thoải mái dễ chịu cho không gian sống.

Tóm lại, máy lạnh Mitsubishi là một máy lạnh với chất lượng đáng tin cậy. Máy không chỉ hoạt động nhẹ nhàng, êm ái mà còn có cơ chế tiết kiệm điện năng hiệu quả cho gia đình bạn. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua trong mùa hè sắp tới này.

Bạn có thể quan tâm đến Nguồn gốc xuất xứ của dòng máy lạnh Mitsubishi chính hãng

Leave a Reply