may lanh mitsubishi

Nguồn gốc xuất xứ của dòng máy lạnh Mitsubishi chính hãng

Nói đến máy lạnh thì chúng ta không thể không nhắc đến thương hiệu máy lạnh Mitsubishi. Thương hiệu của dòng máy lạnh có nguồn gốc từ Thái Lan này đang dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Nếu như bạn đang bị  “hoa mắt” và chưa thể phân biệt được các dòng máy lạnh trên thị trường hiện nay thì đừng nên bỏ qua bài viết này nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận ra sự khác biệt của máy lạnh Mitsubishi với những dòng máy lạnh khác.

may lanh mitsubishi

1. Nhận biết nguồn gốc, xuất xứ của máy lạnh Mitsubishi

Misubishi là một thương hiệu máy lạnh lớn có nguồn gốc từ Nhật Bản và nhà máy sản xuất, lắp ráp sản phẩm được đặt tại Thái Lan. Máy lạnh Mitsubishi bắt đầu hoạt động tại thị trường Châu Á vào giữa thập niên 50 và cho đến nay dòng sản phẩm này đã tạo dựng được một chỗ đứng nhất định trong toàn khu vực.

Năm 2011 Misubishi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam và không ngừng phát triển với mục tiêu trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực các sản phẩm đồ điện tử, điện lạnh. Trụ sở chính của thương hiệu máy lạnh mitsubishi bắt đầu đặt tại Hồ Chí Minh. Đến năm 2012 thương hiệu bắt đầu có văn phòng chính thức tại Hà Nội.

Sự ra đời của dòng máy lạnh Mitsubishi chính là sự tiếp nối của những loại thiết bị làm mát, tiếp cận với người tiêu dùng, mang lại cho người tiêu dùng sự đổi mới, an toàn và không độc hại.

2. Có nên mua máy lạnh Mitsubishi?

Nhắc đến dòng máy lạnh Mitsubishi không thể không nhắc đến những ưu điểm nổi bật của hãng máy lạnh này. Dòng máy lạnh ra đời sau so với những dòng máy lạnh khác trên thị trường nên có nhiều cải tiến và ưu điểm vượt trội hơn so với những dòng máy lạnh hiện tại. Mặc dù dòng máy lạnh Mitsubishi có giá thành cao hơn so với những hãng máy lạnh khác một chút nhưng so sánh về chất lượng thì nó vẫn thuộc dòng máy giá phù hợp với chất lượng. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận khi lắp đặt dòng máy này trong nhà.

Ngoài ra, dòng máy lạnh Mitsubishi là dòng máy nổi tiếng với chế độ vận hành êm và chế độ làm lạnh nhanh. Vì vậy, khi khởi động máy bạn sẽ nhanh chóng có được cảm giác mát mẻ, thoải mái. Máy cũng được trang bị cánh đảo gió tự động, có luồng thổi rộng và vươn xa hơn, giúp lan tỏa nhanh không khí mát tới căn phòng của bạn, mang đến cho bạn cảm giác tiện nghi tới từng ngóc ngách. Có một ưu điểm mà dòng máy lạnh Mitsubishi cũng được người tiêu dùng đánh giá cao đó là dòng máy nổi bật với khả năng tiết kiệm điện. Vì vậy, bạn có thể dùng máy thoải mái mà không cần phải lo lắng khi đến kỳ trả điền điện hàng tháng nhé.

Hi vọng, với những thông tin trên đây sẽ phần nào giúp bạn có thêm chút kiến thức về dòng máy lạnh Mitsubishi này. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin về dòng máy lạnh Mitsubishi thì có thể truy cập vào website: https://maylanhgiasi.net để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí những thông tin cần thiết về dòng máy lạnh này

Leave a Reply