may lanh sharp

Nhận biết máy lạnh Sharp chính hãng như thế nào?

Sharp là thương hiệu máy lạnh nổi tiếng trên thị trường trong nước và thị trường quốc tế. Chính vì thị trường máy lạnh Sharp ngày càng sôi động nên đây là cơ hội cho những kẻ kinh doanh bất chính chuyên buôn bán hàng giả, hàng nhái nhằm đánh lừa người tiêu dùng để thu về lợi nhuận cao. Đã có rất nhiều khách hàng mua phải máy lạnh Sharp kém chất lượng, không bảo hành, không tem nhãn. Vậy làm thế nào để nhận biết được đâu là máy lạnh Sharp chính hãng? Cùng tham khảo bài viết này nhé.

may lanh sharp

Cách nhận biết máy lạnh Sharp chính hãng

+ Sản phẩm khi mua về còn nguyên đai, nguyên kiện: Khách hàng khi mua máy lạnh Sharp cần lưu ý sản phẩm khi nhận về cần phải đảm bảo còn nguyên đai, nguyên kiện. Tất cả sản phẩm, thiết bị đều chưa bị bóc ra khỏi hộp. Bạn cần xác nhận điều này để khẳng định điều hòa bạn nhận được là điều hòa mới, chưa qua sử dụng.

+ Đính kèm phiếu bảo hành, hóa đơn VAT: Theo những thông tin về máy lạnh Sharp, để đảm bảo sản phẩm của bạn là hàng đúng chất lượng thì tất cả những chiếc máy lạnh Sharp đều được đảm bảo bằng phiếu bảo hành. Thông qua phiếu bảo hành bạn sẽ biết được các thông tin như: tên máy, kiểu máy, số máy, ngày xuất xưởng, ngày mua… Trong phiếu bảo hành của máy lạnh Sharp sẽ có 2 phần, khách hàng sẽ đăng ký đầy đủ thông tin và lựa chọn bảo hành theo chính sách online và phần khách hàng giữ lại. Nắm được những thông tin này, khách hàng sẽ chủ động trong thời gian và địa điểm bảo hành sản phẩm của mình.

+ Bạn có thể nắm được thông số kỹ thuật của máy lạnh Sharp trên website: www.Sharp.vn, nhận biết model qua các năm để tránh việc mua những model có giá thấp hơn.

+ Máy lạnh Sharp chính hãng nhẹ hơn máy lạnh kém chất lượng: Bạn cần biết rằng, máy lạnh Sharp chính hãng sử dụng bộ nén khí theo đúng chuẩn công nghệ mới nên sẽ nhẹ hơn rất nhiều so với hàng nhái. Hơn nữa, dàn nóng trên máy lạnh kém chất lượng cũng nặng hơn máy chính hãng nên rất dễ phân biệt.

+ Phân biệt vỏ của máy lạnh: Thông thường, nếu là máy lạnh Sharp chính hãng thì vỏ của máy sẽ được sản xuất loại nhựa có khả năng chịu nhiệt tốt, màu sắc của vỏ máy bóng đẹp hơn so với hàng nhái. Vì thế, bạn cần chú ý quan sát để nhận ra được những đặc điểm này, tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Mua máy lạnh Sharp chính hãng ở đâu?

Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên lựa chọn mua máy lạnh Sharp trực tiếp tại các siêu thị, cửa hàng, đại lý có uy tín. Nếu như bạn mua theo hình thức online thì nên lựa chọn các website lớn, có đăng ký kinh doanh với bộ công thương. Hầu hết giá máy lạnh chính hãng sẽ không chênh lệch nhau quá nhiều, nên trong quá trình mua hàng bạn cũng không nên chuộng những chiếc máy lạnh Sharp có giá thành quá rẻ để yên tâm trong quá trình sử dụng

Trên đây là một số lời khuyên dành cho bạn khi chọn mua máy lạnh Sharp. Giá thành sẽ tỷ lệ thuận với chất lượng sản phẩm, vì thế bạn nên lựa chọn những địa chỉ đáng tin cậy như máy lạnh giá sỉ chúng tôi để mua hàng nhé.

Leave a Reply